Dịch vụ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp, chở đổ xà bần nhanh chóng, giá rẻ nhất TPHCM

Trong ngành xây dựng hiện nay, việc phá dỡ công trình cũ để xây dựng công trình mới ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu vận chuyển xà bần và phá dỡ ngày càng lớn. Nhu cầu này càng trở nên khó khăn hơn khi vận chuyển xà bần trong thành phố, đặc biệt là vận chuyển xà bần tại TP.HCM bởi khó khăn về giao thông, đường xá chật hẹp, luật giao thông cho các loại xe tải chạy vào thành phố ngày càng nghiêm ngặt đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Minh Ngọc với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên vận chuyển xà bần phá dỡ tại TPHCM, chúng tôi có hệ thống xe vận tải chuyên dụng với nhiều đâu xe phủ khắp khu vực quận huyện tại TPHCM, các bãi thải được phân bổ đồng đều theo các quận huyện, những quy định về vận tải của mỗi khu vực sẽ đem đến những giải pháp vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Minh Ngọc luôn dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng dịch vụ, giá dịch vụ vận chuyển luôn luôn tốt nhất thị trường, cùng với tiêu chí “Tiến độ – an toàn – chất lượng” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Minh Ngọc vận chuyển những loại xà bần gì?

Mỗi ngày lượng xà bần, rác thải cực lớn thải ra ngoài môi trường do phá dỡ công trình, đào móng, xà bần xây dựng, rác công nghiệp, xà bần kho bãi, nhà xưởng…để vận chuyển tốt các loại xà bần này cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển xà bần xây dựng Để giải quyết những vấn đề trên, Minh Ngọc nhận đổ xà bần xây dựng, vận tải, vận chuyển xà bần phá dỡ, xà bần công nghiệp, xà bần sau khi phá dỡ công trình tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Những lý do khiến Minh Ngọc được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực thu dọn và vận chuyển xà bần

Xe chở xà bần đủ loại

Quý khách không cần phải thuê xe chở xà bần ở đâu cả, chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ xe 3 bánh, xe 2,5 tấn, xe 7 tấn, xe 3 chân, xe 4 chân…với hàng trăm đầu xe. Do vậy chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển xà bần từ trong ngõ chật hẹp tới các công trình có mặt bằng rộng, lượng xà bần lớn…

Vận chuyển xà bần, hốt chở đổ trọn gói

Ngoài dịch vụ vận chuyển xà bần xây dựng, chúng tôi còn chuyên nhận xúc chuyển lên ô tô bằng máy hoặc bằng công nhân, xe kéo đối với những công trình trong ngõ ngách, ô tô không thể vào được chân công trình. Dịch vụ vận chuyển xà bần trọn gói của Minh Ngọc giúp cho chủ nhà mất ít thời gian quản lý và chi phí thấp hơn.

Chúng tôi còn nhận phá dỡ công trình, đào móng, san lấp mặt bằng trọn gói theo yêu cầu… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VẬN CHUYỂN XÀ BẦN MINH NGỌC

  • 145/54 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM
  • Phone: 0985.432.056
  • Email: vcxbminhngoc@gmail.com
  • Website: vanchuyenxaban.net

Dịch vụ liên quan